ไทย(th)

มาตรฐานรับรอง (Non-Zinc)
STANDARD CERTIFICATION

 


TIS STANDARD
ตรวจสอบและดูแลคุณภาพการผลิตสินค้าคุณภาพสูงเทียบเท่ามาตรฐานสากล


มอก.​
มาตรฐานสากลตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
ร้านค้าออนไลน์
พันธมิตร ของเรา
SAN-EI
บริษัท ซังเอ จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ห้องน้ำและห้องครัวที่มีคุณภาพสูงรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซังเอได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ มีคุณภาพและเทคโนโลยีทันสมัยจนได้รับรางวัลมากมาย ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าทั้งทางด้านคุณภาพการใช้งาน และด้านการออกแบบเพื่อสุนทรียภาพสูงสุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ของซังเอสามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานในห้องน้ำและห้องครัว อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นได้
MARMORIN
MARMORIN (มาโมริน) ผู้ผลิตอ่างล้างหน้าและอ่างอาบน้ำชั้นนำในยุโรปที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี Marmorin ผลิตสินค้าสำหรับใช้ในห้องน้ำห้องครัว และจัดจำหน่ายไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกจนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ Marmorin ยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางวัล Red Dot Award ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลด้านการออกแบบที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก
IGLOOHOME
ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีสมาร์ทล็อคจากประเทศสิงคโปร์ คิดค้นและผลิตสินค้าสมาร์ทล็อคระดับโลก ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการเรื่องบ้านและที่อยู่อาศัยผ่านนวัตกรรม IoT ที่ทันสมัย โดยอิกลูโฮมได้รับการคัดเลือกให้เป็น Best Tech Product ในงาน CES 2017 และยังได้รับรางวัล CES ASIA Innovation Awards 2018 อีกด้วย
ALPHA LOCK
อัลฟ่าล็อค ผู้เชี่ยวชาญในระบบล็อคอิเล็คทรอนิกส์ และดิจิตอลล็อคจากประเทศญี่ปุ่น โดยอัลฟ่าได้นำเทคโนโลยีพิสูจน์ข้อมูลเฉพาะตนเข้ามาผสมผสานกับความชำนาญด้าน Mechanic ผลิตอิเล็คทรอนิกส์ล็อคและดิจิตอลล็อคที่หลากหลาย ซึ่งอัลฟ่าล็อคมีจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยสูงสุด ,การเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงม มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และสามารถใช้งานง่าย สะดวกสบาย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์อัลฟ่าล็อคได้รับการยอมรับ และความเชื่อมั่นจากสถาปนิก บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และบริษัทจำหน่ายประตูชั้นนำทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ
บุคลากรของเรา
KUDOS พัฒนาศักยภาพทางความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบนวัตกรรม ด้วยการจัด Design Thinking Workshop
เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2561 "คูโดส" ได้จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการพิเศษเรื่อง “Design Thinking for Innovation” (การคิดสร้างสรรค์เชิงออกแบบ)
KUDOS ได้รับเลือกเป็นบริษัทศักยภาพสูง ประจำปี 2016
ในปี 2016 บริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด และ แบรนด์ KUDOS ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 14 บริษัทที่มีศักยภาพสูง (High Potential Enterprises)

Back to top