ไทย(th)

ธุรกิจอื่นๆ
1. ธุรกิจผลิตภัณฑ์กลุ่มห้องน้ำห้องครัว

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ห้องน้ำห้องครัว (KUDOS, MEIN, CAMEL) เป็นกลุ่มธุรกิจหลักของ บริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด เรามุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ และไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบายและมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ผ่านการวิจัยและพัฒนาสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง จนทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจอุปกรณ์ห้องน้ำห้องครัวคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย เราให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพของสินค้า รูปแบบการใช้งาน ควบคู่ไปกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งเราเชื่อว่า “กระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking)” เป็นกระบวนการสำคัญที่จะช่วยพัฒนาสังคม และอนาคตให้ดีขึ้นได้

​จากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเรา ทำให้เราเริ่มก้าวสู่แบรนด์ไทยระดับภูมิภาคด้วยการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสู่ประเทศกลุ่ม AEC ได้แก่ มาเลเซีย พม่า ลาว และเวียดนาม ซึ่งในอนาคตเราจะพัฒนาต่อไป เพื่อให้ลูกค้าทั่วทั้งทวีปเอเชียได้สัมผัสถึงนวัตกรรมคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ KUDOS ของเรา
2. ธุรกิจอุปกรณ์ประตูและระบบล็อคกุญแจ

เราได้ปรับกลยุทธ์ และเพิ่มไลน์สินค้าไปสู่ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีดิจิตอล (Digital Innovation) เพื่อรุกสู่ตลาดสินค้าสมาร์ทโฮมมากยิ่งขึ้น โดยคัดสรรสินค้าที่ผสมผสานเรื่องของดีไซน์และนวัตกรรมเข้าด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปสู่ยุคดิจิตอล และพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ผ่านการออกแบบผลิตภัณฑ์ และพัฒนานวัตกรรมที่ล้ำสมัย เราได้จับมือร่วมกับ บริษัท อัลฟ่าล็อค (Alpha Lock) ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบล็อคอิเล็คทรอนิกส์ และดิจิตอลล็อคจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยสูงสุด ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ดีไซน์เด่นเป็นเอกลักษณ์ และใช้งานง่าย นอกจากนี้ เรายังได้ร่วมมือกับ บริษัท อิกลูโฮม (Igloohome) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีสมาร์ทล็อคจากประเทศสิงคโปร์ คิดค้น และพัฒนาสินค้าสมาร์ทล็อคระดับโลก ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการเรื่องบ้านผ่านนวัตกรรม IoT ที่ทันสมัยด้วยปลายนิ้วสัมผัส
 
 

3. ธุรกิจอุปกรณ์และเครื่องมือช่างและธุรกิจอุปกรณ์เครื่องมือการเกษตร

กลุ่มธุรกิจเครื่องมือช่างและเครื่องมือการเกษตรถือเป็นกลุ่มธุรกิจรากฐานของบริษัท ซี.ไอ.ที. เราเป็นผู้ริเริ่มนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่าง และการเกษตรรายแรกๆ ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ.2504 ด้วยระยะเวลากว่า 60 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในธุรกิจเครื่องมือช่างและการเกษตรทุกชนิด โดยจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และร้านค้ากว่า 1,200 ร้านทั่วประเทศ ภายใต้นโยบาย คัดสรรและจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ซึ่งในปัจจุบันเรามีเครื่องมือช่าง และการเกษตรจัดจำหน่ายกว่า 1,800 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำ 20 แบรนด์ทั่วโลก
 

Back to top